บริการเว็บไซต์ CO2.Earth
นโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงครั้งล่าสุด: กันยายน 20, 2015

เว็บไซต์นี้มี URL http://co2.earth เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยโปรออกซิเจน คำว่า 'Pro ออกซิเจน' หรือ 'เรา' หรือ 'เรา' หรือ 'เรา' หมายถึงโปรออกซิเจนเจ้าของเว็บไซต์และผู้ประกอบการในการให้บริการเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกจัดทำขึ้นสำหรับผู้ใช้บริการเว็บไซต์ CO2.Earth ("บริการ") นโยบายอธิบายถึงวิธีการเก็บรวบรวม ProOxygen ใช้ปกป้องและจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ("PII") ของผู้ใช้บริการ PII คือข้อมูลที่สามารถนำมาใช้ด้วยตัวเองหรือมีข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือหาบุคคล

เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อ:

  • คุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา
  • สมัครรับจดหมายข่าว
  • อาสาสมัครเพื่อช่วยให้มีโครงการหรือกิจกรรม CO2.Earth
  • ให้เงินบริจาค

เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้เข้าชม?

ข้อมูลพื้นฐานต่อไปนี้อาจถูกเรียกเก็บเมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราสมัครเป็นสมาชิกจดหมายข่าวอาสาสมัครหรือบริจาค:

  • Name (English)
  • ที่อยู่อีเมล์
  • หมายเลขโทรศัพท์และ / หรือชื่อผู้ใช้ Skype (เมื่ออาสาสมัคร)
  • ที่อยู่ทางกายภาพ (เมื่ออาสาสมัคร)
  • ประวัติผู้สมัครงานหรือ informaton เกี่ยวกับความสนใจและประสบการณ์ของคุณ (เมื่ออาสาสมัคร)

ถ้าคุณทำบริจาคส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินจะถูกเก็บรวบรวมและประมวลผลโดย PayPal ที่หน้าเว็บการป้องกันด้วยใบรับรอง SSL การชำระเงินและการเก็บรวบรวมข้อมูลเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ PayPal (https://www.paypal.com/us/webapps/mpp/ua/privacy-full) PayPal ส่งเงินบริจาคและระบุส่วนบุคคลขั้นพื้นฐาน inforation เพื่อ ProOxygen (ชื่อที่อยู่และอีเมล)

ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณในทางที่สอดคล้องกับบริบทเมื่อคุณลงทะเบียนที่จะซื้อสินค้าสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสื่อสารการสำรวจหรือการตลาดท่องเว็บไซต์หรือใช้คุณสมบัติเว็บไซต์อื่น ๆ ในรูปแบบต่อไปนี้:

  • ในการปรับแต่งหรือเพิ่มประสบการณ์ของคุณได้ที่เว็บไซต์
  • การส่งจดหมายข่าวคุณสมัครเป็นสมาชิก
  • เพื่อตอบสนองต่อคำถามหรือการสื่อสารอื่น ๆ ที่คุณเริ่มต้น
  • การลงทะเบียนในการจัดการเว็บไซต์และบล็อกความคิดเห็น
  • เพื่อรักษาการสื่อสารอย่างต่อเนื่องสำหรับการทำงานร่วมกันหรือการประสานงานการทำงานหรือโครงการที่เกี่ยวข้องกับ CO2.Earth

สามารถ Spam พระราชบัญญัติ

เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของ CANSPAM เราเห็นต่อไปนี้:

  • ไม่ใช้เท็จหรือเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
  • ไม่ใช้การโฆษณาในข้อความ
  • รวมถึงที่อยู่ของเราในข้อความ
  • ตรวจสอบบริการอีเมลของบุคคลที่สามในการปฏิบัติตาม
  • ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละ
  • ทันทีลบผู้ใช้จากรายการของเราในการตอบสนองต่อการร้องขอที่จะเลือกหรือยกเลิกการเป็นสมาชิก

ข้อมูลการลงทะเบียน

สมาชิกจดหมายข่าวและจดทะเบียนเว็บไซต์อาจดูและเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาส่งออนไลน์

ทำอย่างไรเราจะปกป้องข้อมูลของผู้เข้าชม?

  • ข้อมูลที่เก็บไว้ใน CO2.Earth ถูก จำกัด ให้กับตัวแทนออกซิเจน Pro ที่ได้ลงนามใน undertakingrequire ความเป็นส่วนตัวและการรักษาความลับและใช้ infortmation เพื่อวัตถุประสงค์ออกซิเจน Pro permissable ภายใต้นโยบายนี้
  • ข้อมูลที่เก็บไว้นอกสถานที่โดย ProOxygen ถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน
  • ข้อมูลบัตรเครดิตไม่เก็บหรือเข้าถึงได้โดย Pro ออกซิเจน

เราใช้ 'คุกกี้'?

ใช่ ดูออกซิเจน Pro นโยบายคุกกี้ สำหรับไซต์นี้

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราจะไม่ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม

เราไม่ได้รวมหรือมีบุคคลที่สามผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์หรือบริการในเว็บไซต์ของเรา

การโฆษณา

เราจะไม่ขายหรือแสดงโฆษณาที่ CO2.Earth

Analytics

เว็บไซต์นี้ใช้ Google Analytics เพื่อเก็บสถิติประชากรและรวมไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลในการตรวจสอบการใช้งานเว็บไซต์ การใช้ข้อมูลทางสถิตินี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขการบริการของ Google Analytics (http://www.google.com/analytics/terms/us.html).

การเข้าชมที่ไม่ระบุชื่อ

เราอนุญาตให้ผู้เข้าชม anoymous ที่เว็บไซต์ CO2.Earth

เราให้เกียรติ Do Not Track (DNT) สัญญาณและไม่ได้ติดตามคุกกี้พืชหรือใช้การโฆษณาเมื่อกลไกเบราว์เซอร์ DNT อยู่ในสถานที่

บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม

เราไม่อนุญาตให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม

COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)

CO2.Earth ไม่ได้โดยเฉพาะตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 13

ข้อมูลการปฏิบัติที่เป็นธรรมหลักการ

สอดคล้องกับข้อมูลแฟร์หลักการปฏิบัติที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อการละเมิดข้อมูลต่อไปนี้ควรเกิดขึ้น:

  • เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ได้รับผลกระทบทางอีเมล์ภายในวันทำการ 7

ติดต่อเรา

หากมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดติดต่อเรา

โปรออกซิเจน
709 เยตส์ Street, PO Box 8800
วิกตอเรียบริติชโคลัมเบีย V8W 3S3
แคนาดา

อีเมล์: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริ

โทรศัพท์: 1.250.884.6760